100+ Mẫu Catalogue Sản Phẩm Đẹp Thiết Kế Ấn Tượng

Catalogue là một quyển “bách khoa toàn thư” về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nó cung cấp cho khách hàng và đối tác cái nhìn tổng quát nhất về những giá trị mà công ty mang lại, giúp tạo dựng lòng tin và đưa công ty đến gần với khách hàng mục tiêu hơn. 

Trong bài viết này, Upcontent tổng hợp hơn 100 mẫu catalogue sản phẩm đẹp, các thông tin chi tiết về mẫu catalogue sản phẩm giúp các designer và doanh nghiệp có thêm ý tưởng thiết kế. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mẫu catalogue du lịch

Mẫu catalogue công ty sản xuất

Mẫu catalogue thời trang

Mẫu catalogue nội thất

Mẫu catalogue mỹ phẩm

Mẫu catalogue phụ kiện thời trang

Mẫu catalogue quà tặng

Mẫu catalogue đồng phục

catalogue dụng cụ nhà bếp

Mẫu catalogue thiết bị y tế

Vai trò của mẫu catalogue đẹp

 • Cung cấp thông tin chi tiết và hình ảnh tổng quan về sản phẩm và dịch vụ của công ty
 • Giúp thu hút sự quan tâm từ khách hàng nhờ vào hình ảnh chuyên nghiệp và nội dung cuốn hút.
 • Nâng cao vị thế cạnh tranh của thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Công cụ quảng cáo mạnh mẽ, giúp truyền bá hình ảnh thương hiệu đến với đối tượng mục tiêu.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thay lời cam kết về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, giúp củng cố thêm niềm tin và uy tín cho công ty.

Tiêu chí và cách thiết kế catalogue đẹp

 • Bố cục: Trình bày rõ ràng, mạch lạc và khoa học. Đồng thời, dẫn dắt khách hàng thông qua một câu chuyện hoặc mục tiêu chính để dễ nắm bắt thông tin.
 • Màu sắc: Ưu tiên sử dụng bảng màu đặc trưng của thương hiệu và phù hợp với sản phẩm. Các tông màu cần kết hợp hài hòa, gây ấn tượng.
 • Font chữ: Dùng font chữ thuộc bộ nhận diện thương hiệu, kết hợp linh hoạt chữ in hoa, im đậm, in nghiêng… Lưu ý, không nên sử dụng quá 3 font chữ trong một mẫu catalogue hay bất kỳ ấn phẩm thiết kế nào.
 • Hình ảnh: Là phần quan trọng nhất của catalog, sử dụng hình ảnh chất lượng cao, ưu tiên hình ảnh có yếu tố thương hiệu và chụp bằng máy ảnh kỹ thuật hay các ảnh render, 3D bằng các công cụ thiết kế.
 • Nội dung: Chọn lọc kỹ lưỡng, ưu tiên các nội dung quan trọng và được trình bày cô đọng, không lan man để tránh người đọc thấy nhàm chán.
 • In ấn: Sử dụng giấy in chất lượng tốt nhằm đảm bảo độ nét của hình ảnh cũng như đem lại trải nghiệm thị giác cao. Dễ dàng thu hút và nhận được thiện cảm từ đối tác và khách hàng.

Nhìn chung, mẫu catalogue sản phẩm có vai trò như một “quyển từ điển” mô tả sinh động về sản phẩm/ dịch vụ, giúp giải đáp các thắc mắc cũng như đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Qua đó, giúp gia tăng thêm niềm tin vào doanh nghiệp và mở ra cơ hội hợp tác lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue đẹp uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Upcontent. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tạo ra mẫu catalogue ấn tượng, phù hợp với nhu cầu!

FAQs

Kích thước phổ biến khi thiết kế Catalogue là A4, A5, 21x21cm hoặc 20x20cm.

Catalogue khác với profile, profile tập trung vào giới thiệu tổng quan về công ty trong khi Catalogue tập trung vào giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Catalogue thường có số trang nhiều hơn, chứa nhiều thông tin chi tiết hơn và thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp, công ty lĩnh vực nào cũng có thể thiết kế Catalogue để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đối với các công ty B2B, việc có Catalogue là bắt buộc để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Tuy nhiên, trong một số lĩnh vực như nhà thầu xây dựng, cung cấp vật tư, kiến trúc, nội thất, phân phối, xuất nhập khẩu hay truyền thông, quảng cáo thì Catalogue được coi là một công cụ tham gia bán hàng vô cùng quan trọng và yêu cầu cao.

Độ hiệu quả của Catalogue phụ thuộc vào nội dung, thiết kế, đối tượng khách hàng mục tiêu và cách phân phối.

Tất nhiên là có, Upcontent có thể thiết kế Catalogue bản song ngữ theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian thiết kế Catalogue phụ thuộc vào độ phức tạp của thiết kế và số lượng trang của Catalogue, thông thường từ 1 đến 2 tuần.

Khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi sau khi thiết kế Catalogue, tuy nhiên có thể tăng thêm chi phí và thời gian hoàn thành.

small_c_popup.png

Hãy đầu Tư đúng mực cho Content Marketing

Hãy để upcontent Đồng Hành Cùng bạn