UpContent - Giải pháp content Marketing

dịch vụ thiết kế slide
cho doanh nghiệp

Trong thế giới kinh doanh, những bài thuyết trình ấn tượng chính là vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục đối tác, truyền đạt ý tưởng và thúc đẩy tăng trưởng. Nhưng để đạt được điều đó, nội dung hay thôi chưa đủ. Bạn cần trang bị thêm “vũ khí” hình ảnh – những slide thuyết trình chuyên nghiệp, bắt mắt.

Tại Upcontent, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế slide PowerPoint chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho bạn những bản trình bày không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh đúng bản sắc và thông điệp của thương hiệu.

dich vu thiet ke ho so nang luc

Lĩnh vực Upcontent nhận thiết kế slide powerpoint

Hoàn thành đúng deadline

 

Upcontent hiểu rằng, trong thời đại công nghệ số hiện nay, thời gian chính là tiền. Vì vậy, chúng tôi luôn bảo đảm hoàn thiện thiết kế slide powerpoint đúng hạn.

Thiết kế độc nhất

 

Với tinh thần sáng tạo và không ngừng đổi mới, Upcontent hứa hẹn đem đến cho bạn mẫu slide Powerpoint độc đáo, mang phong cách riêng giúp bạn nổi bật và ghi điểm trong mắt khán giả.

Đội ngũ thiết kế Chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế của Upcontent được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Do đó, họ hiểu rõ về ngôn ngữ thiết kế, các nguyên tắc trình bày thông tin để tạo ra những slide ấn tượng.

Bảo mật thông tin 100%

Với chính sách bảo mật nghiêm ngặt, Upcontent cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Giá thiết kế công khai, minh bạch

Upcontent luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cung cấp báo giá công khai, minh bạch, không có phụ phí giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách.

Kinh nghiệm triển khai đa ngành

 

Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, Upcontent có khả năng thiết kế slide PowerPoint đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên Đầu tư thiết kế slide powerpoint?

Tại sao chọn thiết kế slide powerpoint tại Upcontent

Đầu tư cho một bài thuyết trình chuyên nghiệp là đầu tư cho sự thành công của doanh nghiệp. Liên hệ Upcontent ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm Dịch vụ Thiết kế Slide Chuyên Nghiệp!

Các ngành Upcontent đã Thiết kế Powerpoint

Mẫu thiết kế slide powerpoint đẹp

Chúng tôi đã thiết kế powerpoint đa dạng ngành nghề. Đừng để cơ hội phát triển, hợp tác, đầu tư vụt mất chỉ vì chưa thật sự đầu tư thiết kế slide chuyên nghiệp.

thiet ke ho so nang luc

Bàn giao slide sớm nhất cho Bạn

Quy trình thiết kế slide powerpoint tại Upcontent

Để mang đến dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng, Upcontent áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp gồm 4 bước sau đây

1.Tiếp nhận thông tin, bản tóm tắt

Trước tiên, Upcontent tiếp nhận các thông tin cần thiết về dự án, bao gồm ngành nghề, thời gian cần hoàn thiện và các yêu cầu về nội dung. Bạn cần trình bày rõ ý tưởng, mục tiêu của việc thiết kế slide powerpoint để Upcontent hỗ trợ tư vấn cụ thể.

2. Báo giá và thời gian hoàn thành

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu, Upcontent sẽ tiến hành phân tích, đưa ra báo giá cùng thời gian hoàn thiện dự án. Bạn có quyền chủ động trong vấn đề giá cả và thời gian. Vì vậy, khi có bất kỳ điều chỉnh gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3. Gửi bản trình bày nháp và chỉnh sửa

Sau khi thỏa thuận về giá cả và thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và gửi bản trình bày nháp đến. Bạn có thể xem qua, đánh giá bản trình bày và đưa ra các điều chỉnh nếu có hoặc bổ sung thông tin thiếu sót.

4. Hoàn thành sản phẩm và thanh toán

Khi mọi chỉnh sửa đã hoàn thiện và bạn đồng ý với mẫu slide cuối cùng, Upcontent chuẩn bị tất cả các file cần thiết và bàn giao sau khi bạn đã thanh toán toàn bộ đơn hàng.

Đồng hành và trải nghiệm

Khách hàng Tin tưởng

Upcontent không phải là Marketing Agency, chúng tôi cũng không cung cấp dịch vụ, Upcontent là đối tác, là bạn đồng hành, là nhân sự Marketing in-house của bạn.

Con số ấn tượng

Dự án
1
Đối tác
1
Nhân sự
1
Ấn phẩm
1

Hãy đầu tư đúng mực cho marketing

Báo giá dịch vụ thiết kế slide powerpoint

Lưu ý: Bảng báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cơ bản

55.000 VND/slide
 • Hỗ trợ hiệu chỉnh nội dung
 • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh
 • Thiết kế dựa trên template từ Canva
 • Chỉnh sửa: 3 lần
 • Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày
 • Bàn giao link Canva
Tiết kiệm

Chuyên nghiệp

99.000 VND/slide
 • Hỗ trợ hiệu chỉnh nội dung
 • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh
 • Thiết kế riêng độc quyền
 • Chỉnh sửa: Không giới hạn
 • Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày
 • Bàn giao link Canva, Powerpoint hiệu ứng
 • Tặng bộ 10 icon liên quan đến ngành nghề
 • Ưu đãi 89k/slide nếu thiết kế trên 40 slide
Tối ưu

Độc bản

129.000 VND/slide
 • Hỗ trợ hiệu chỉnh nội dung
 • Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh
 • Thiết kế riêng độc quyền
 • Thiết kế 4 trang demo - 2 concept chọn 1
 • Chỉnh sửa: Không giới hạn
 • Thời gian hoàn thành: 5-7 ngày
 • Bàn giao link Canva, Powerpoint hiệu ứng
 • Tặng bộ 20 icon liên quan đến ngành nghề
 • Ưu đãi 99k/slide nếu thiết kế trên 40 slide

Hỏi Upcontent Bất Cứ Điều Gì​

FAQs
Dịch Vụ Thiết Kế Slide powerpoint

Có một số dịch vụ cung cấp kho mẫu slide có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, tính linh hoạt và khả năng đáp ứng yêu cầu riêng của doanh nghiệp có thể hạn chế hơn so với thiết kế slide độc bản.

Thông thường, thời gian nhận được bản thiết kế powerpoint hoàn chỉnh là khoảng 48h kể từ khi đặt hàng, tùy thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu đơn hàng.

Các designer chuyên nghiệp có thể tư vấn và gợi ý phong cách thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động, thương hiệu, và mục tiêu

Upcontent luôn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt hoặc đặt số lượng lớn, bạn có thể thương lượng với Upcontent để có mức giá tốt nhất.

Bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa và điều chỉnh bất kỳ phần nào của thiết kế slide Powerpoint. Upcontent luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình chỉnh sửa để đảm bảo bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Upcontent có thể hỗ trợ slide bằng Tiếng Anh với chi phí dịch thuật tùy theo số lượng từ và chuyên ngành.

Upcontent có thể hỗ trợ cung cấp gói dịch vụ thiết kế slide theo năm. Gói này sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nhiều slide thường xuyên.

Bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về dự án và tham gia tích cực trong quá trình phản hồi, chỉnh sửa. Điều này giúp Upcontent hiểu rõ nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Khi bạn đã đồng ý với bảng báo giá thiết kế menu, bạn vui lòng tạm ứng trước 50% chi phí tháng đầu của dự án, sau đó Upcontent sẽ triển khai thiết kế và quý khách hàng thanh toán 50% còn lại sau khi duyệt bản thiết kế cuối cùng.

Mức giá thiết kế slide powerpoint chúng tôi đang áp dụng là tối ưu nhất thị trường

Chạm đến nhiều khách hàng hơn ngay bây giờ

hãy đầu tư đúng mực cho content marketing

small_c_popup.png

Hãy đầu Tư đúng mực cho Content Marketing

Hãy để upcontent Đồng Hành Cùng bạn