Dự án chăm sóc Fanpage về ngành nông sản

Dự án Nông sản An Phát
Chia sẻ bài viết
Mục lục

Phát triển Fanpage cho cây sả là cơ hội để giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến nhiều người hơn. Upcontent hân hạnh được hợp tác với Nông sản An Phát để thực hiện chiến dịch quảng bá trên Fanpage với những ý tưởng sáng tạo và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tổng quan về dự án Nông sản An Phát

Nông sản An Phát là đơn vị cung cấp sả tươi đảm bảo đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Tại đây sẽ cung cấp sả với đa dạng các loại như sả loại 1 để xuất khẩu đến những thị trường quốc tế; sả tươi, sả cấp đông, sả khoanh, sả băm, sả khoanh phơi khô và các loại sả bịch, sả bó, đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa cũng như xuất khẩu quốc tế với sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất và chăm sóc với tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Upcontent triển khai dự án Chăm sóc Fanpage Nông sản An Phát

Các bài viết trên Fanpage của Nông sản An Phát đã được thiết kế với các hình ảnh, video đẹp mắt và các thông tin hữu ích về cây sả, từ cách trồng, chăm sóc đến các công thức nấu ăn sử dụng cây sả. 

Chiến dịch quảng bá cho cây sả sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người yêu thích trồng cây và ẩm thực, tăng hiệu quả tiếp cận và giới thiệu loại cây nông sản này với nhiều người hơn.

Với tần suất bài đăng 10 bài/ tháng, dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Bạn cần Tư Vấn
Đừng bỏ lỡ

Tư vấn Chiến lược Content Marketing?

Liên hệ ngay Upcontent để thương hiệu của bạn được lan tỏa đến đúng khách hàng của bạn.

small_c_popup.png

Hãy đầu Tư đúng mực cho Content Marketing

Hãy để upcontent Đồng Hành Cùng bạn